Trang chủ Giới thiệu

Tân Phước Việt không chỉ hướng đến chinh phục các mục tiêu tăng trưởng để khẳng định vị thế của một tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp và bền vững, mà còn chuẩn bị những nguồn lực trọng yếu cho mục tiêu phát triển xa hơn - đa lĩnh vực trong khu vực phía nam.

Thông điệp của Tân Phước Việt

Định hướng là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp và trách nhiệm, Tân Phước Việt sẽ không ngừng kiến tạo nên các giá trị thực cho khách hàng, hài hòa lợi ích của khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng. Mỗi sản phẩm mà Tân Phước Việt cung cấp không chỉ mang giá trị thực, mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển, mang lại lợi ích cho khách hàng và sự phát triển phồn vinh của cộng đồng bất động sản. 

Với Tân Phước Việt, đội ngũ nhân sự cũng chính là những người chủ của doanh nghiệp với các chính sách tưởng thưởng minh bạch, rõ ràng, cùng làm cùng hưởng. Mọi nhân viên dù ở vị trí khiêm tốn nhất cũng đều được chăm lo chu đáo không chỉ cho cá nhân mà cả gia đình như tài trợ học bổng, mua bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, du lịch…

Trong giai đoạn phát triển sắp tới, Tân Phước Việt không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ theo các chuẩn mực quốc tế mà còn hướng đến mở rộng quy mô, đa dạng lĩnh vực nhằm đáp ứng toàn diện hơn nhu cầu của khách hàng.

Tân Phước Việt không chỉ hướng đến chinh phục các mục tiêu tăng trưởng mới để khẳng định vị thế của một doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp, bền vững, mà còn chuẩn bị nguồn lực cho mục tiêu phát triển xa hơn: Trở thành một doanh nghiệp phát triển đa ngành vươn tầm lớn hơn.

Thay mặt Tân Phước Việt, tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành nhất và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được quan tâm, đồng hành của quý vị trong suốt hành trình mang lại giá trị thực của Tân Phước Việt.

2019
Lập nghiệp tại Bình Phước
Thành lập công ty

Bước ngoặc của tôi bắt đầu từ 2019, khi cơn sốt đất bắt đầu lan rộng trên khắp cả nước và Bình Phước cũng không ngoại lệ. Ai cũng có thể trở nên giàu có chỉ trong một ngày nhờ vào việc môi giới và lướt cọc bất động sản. Tôi là một trong những người đó.

2020
Có 5 + cộng sự
Phát triển công ty

Năm 2021, tôi bắt đầu phân lô những dư án bất động sản đầu tiên. 

2021
Cung cấp hàng nghìn sản phẩm bất động sản
Mở rộng quy mô dự án

Tôi và các cộng sự đã tham gia vào nhiều dự án và đưa ra thị trường hàng nghìn sản phẩm bất động sản ở những vị trí vàng tại Bình Phước, mang lại lợi nhuận cho hàng nghìn khách hàng.

2022
Mở rộng tìm kiếm khách hàng
Mở rộng nguồn khách hàng

Thị trường trầm lắng giữa năm 2022 kinh tế chịu áp lực lạm phát nặng, và bất động sản cũng bị ảnh hưởng trực tiếp.

2023
Tái cơ cấu doanh nghiệp
Thành lập Tân Phước Việt

Và con thuyền mang tên Tân Phước Việt ra đời với sứ mệnh trao giá trị cho khách hàng thông qua những sản phẩm cốt lõi tâm huyết của mình. Mỗi sản phẩm làm ra không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng còn hướng đến mở rộng quy mô, đa dạng lĩnh vực nhằm đáp ứng toàn diện hơn nhu cầu của khách hàng như: tổ chức sự kiện, team-building, truyền thông giải trí và bán lẻ sản phẩm đặc thù của Việt Nam.

TẦM NHÌN
&
SỨ MỆNH

Trở thành một doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu ở thị trường Bình Phước, mang lại “một giá trị thực – tài sản thực” cho khách hàng và kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho người Việt Nam.

 

Luôn hướng đến mục tiêu phát triển cao hơn như định hướng phát triển các khu nhà ở, giáo dục, sự kiện,… phát triển bền vững và chuyên nghiệp. Từng bước không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả khách hàng của mình và đồng hành cùng phát triển gắn trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam Kết

Luôn thực hiện đúng theo cam kết với khách hàng, đối tác, nhân viên và tuân thủ theo luật pháp.

Chuyên Nghiệp

Xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc sáng tạo, giàu nhiệt huyết – giỏi chuyên môn với tinh thần trách nhiệm cao để đáp ứng ngày càng tốt hơn thị hiếu khách hàng và nhu cầu thị trường.

Chất Lượng

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và mang đến giải pháp, chất luợng tốt nhất.

Công Bằng

Huớng tới sự công bằng trong mọi suy nghĩ, lời nói và hành động đối với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

Chia Sẻ

Sẵn sàng chia sẻ các khó khăn & cơ hội với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đối với khách hàng

Chúng tôi cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu Tân Phước Việt.

Đối với đối tác

Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến các mối quan hệ chiến lược trong hợp tác đầu tư, kinh doanh trên tinh thần thiện chí, đôi bên cùng có lợi và cùng phát triển.

Đối với cán bộ công nhân viên

Chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, với chính sách đãi ngộ và đào tạo phù hợp, nhằm thu hút và giữ chân người tài cũng như phát huy tối đa năng lực của nhân viên.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

QUẢNG CÁO TIẾP THỊ

PHÂN PHỐI DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN