Trang chủ Tuyển dụng

TUYỂN DỤNG

HÃY TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI CỦA TÂN PHƯỚC VIỆT

NHÂN VIÊN THU MUA

TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH LÀM VIỆC TẠI THỦ ĐỨC

NHÂN VIÊN THU MUA

TUYỂN DỤNG 20 CHUYÊN VIÊN KINH DOANH LÀM VIỆC TẠI THỦ ĐỨC

tuyển dụng tvpi

CÙNG NHAU NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP

“NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP”

Tân Phước Việt luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với tinh thần đội nhóm cao. Chúng tôi khuyến khích các thành viên cởi mở và chia sẻ nhiều hơn để nâng cao sự gắn kết của một tập thể. Ngoài ra khi đồng hành cùng chúng tôi, các bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa của cấp trên để có cơ hội phát huy tốt năng lực nội tại của mình.

CHUYÊN NGHIỆP

KẾT NỐI

ĐOÀN KẾT

ĐỘI NHÓM

NHÂN SỰ LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ CỦA TÂN PHƯỚC VIỆT

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO

Với mục tiêu tạo ra những giá trị vượt tầm, chúng tôi ưu tiên chú trọng vào việc thiết lập một nền tảng vững chắc để phát triển đội ngũ. Đến với Tân Phước Việt, tùy vào vị trí công việc mà bạn sẽ có cơ hội trau dồi các kỹ năng nghề nghiệp của mình. Qua quá trình đào tạo và hướng dẫn trực tiếp từ các nhân sự chủ chốt, bạn cũng sẽ tự tin hơn khi thuyết phục với khách hàng thông qua các chính sách đào tạo như:

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO

Với mong muốn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, không gian thoải mái kích thích sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên. Tân Phước Việt đã đề ra những chính sách đãi ngộ hấp dẫn nhằm khuyến khích tinh thần làm việc, không ngừng học hỏi của nhân viên để có được kết quả kinh doanh tốt nhất cùng với những tưởng thưởng xứng đáng. Những chính sách đãi ngộ bao gồm:

LỰA CHỌN TỐT NHẤT ĐỂ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Tân Phước Việt luôn tâm niệm rằng, khi các nhân viên tìm thấy mục đích và ý nghĩa từ công việc của mình, họ sẽ thấy thoải mái, vui vẻ và làm việc hiệu quả hơn. Chính vì vậy khi gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi, các bạn sẽ được trao quyền để tự do sáng tạo trong công việc với chế độ lương và khen thưởng hấp dẫn. Hơn thế nữa, việc tạo không gian cho các bạn tạo dựng những nét văn hóa với bản sắc riêng cũng luôn được ưu tiên.