Trang chủ Dự án Dong Xoai New Town – Tương Lai Thịnh Vượng

Dong Xoai New Town – Tương Lai Thịnh Vượng

Cách trung tâm thành phố Đồng Xoài chỉ 10 phút di chuyển, mỗi nền đất rộng gần 200m giá chỉ hơn 390 triệu đồng. Một mức giá hiếm có khó tìm. Dong Xoai New Town án ngữ trên trục đường rộng 12 m, cách ĐT741 chỉ  200 mét.

Vị trí: Nằm trên trục đường ĐT 741, Thuận Lợi, Đồng Phú, Bình Phước
Qui mô: 28 sản phẩm đất nền
Diện tích: Da dạng từ 159 – 190 m2 (100 m2 thổ cư)
Hạ tầng: Hoàn thiện 100%
Đầu tư và Phát triển: Công ty cổ Phần đầu tư Tân Phước Việt
Pháp lý: Đã có sổ đỏ riêng từng nền
Giá bán: 439 triệu/nền

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Dong Xoai New Town nằm trên tuyến đường ĐT 741 - trục giao thương chiến lược kết nối TP. Đồng Xoài và Thị xã Phước Long, Phú Riềng. Từ Tân Phước Việt 2 dễ dàng di chuyển đi TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Tây Ninh thông qua hệ thống hạ tầng giao thông xuyên suốt như: đường QL.14, QL.13, ĐT.756, ĐT.753,…

TIỆN ÍCH

MỘT BƯỚC CHÂN NGÀN TIỆN ÍCH

Với vị trí nằm giữa TP. Đồng Xoài và Phú Riềng, cư dân nơi đây chỉ mất chưa đến 3 - 10 phút để đến trung tâm hành chính TP. Đồng Xoài, ngân hàng, đại siêu thị, chợ truyền thống, trường học các cấp, bệnh viện, quảng trường, công viên và các dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp khác…Trong tương lai nơi đây chắc chắn sẽ trở thành điểm giao thương quan trọng của khu vực, là điểm kết nối cho các hoạt động trao đổi đa dạng, mang đến giá trị kinh tế cao cho cư dân khu vực.

Hơn nữa, nhờ lợi thế mặt tiền đường lớn và mật độ cư dân xung quanh đông đúc, đặc biệt là nằm trên trục đường dẫn vào Cụm CN Thuận Lợi đối diện là Khu công nghiệp Phú Riềng Đỏ và xung quanh là các nhà máy xí nghiệp lớn nên chắc chắn trong thời gian tới khu vực này sẽ rất đông lực lượng người lao động đổ về đây để sinh sống và làm việc sẽ mở ra cơ hội kinh doanh và tiềm năng sinh lời rất lớn.

ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

Hiện nay, Đồng Phú và khu vực lân cận của Đồng Xoài, Phú Riềng đang xây dựng một loạt KCN thế hệ mới hứa hẹn trở thành “bến đỗ” của các tập đoàn quốc tế, đưa nơi đây thành “cứ điểm” sản xuất thông minh hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Có thể kể đến như các Cụm CN Thuận Lợi, Cụm công nghiệp Thuận Phú, Cụm CN Thanh An,… Công nghiệp và bất động sản luôn song hành. Như vậy, Khu vực này sắp tới cũng sẽ là “tọa độ kim cương” cực kỳ hấp dẫn cho các nhà phát triển bất động sản.

GIÁ BÁN - PHÁP LÝ

Quý khách hàng sở hữu cuốn sổ hồng trên tay chỉ tư 439 triệu/nền, đầy đủ thổ cư. Đây là mức giá quá tốt so với mặt bằng thị trường bất động sản và những giá trị mà Dong Xoai New Town mang lại. Quý khách hàng có thể công chứng sang tên ngay khi giao dịch đồng thời hạ tầng cơ bản hoàn thiện 100% nên khách hàng có thể tuyệt đối an tâm.

VIDEO