Trang chủ Dự án Khu dân cư Tân Phước Việt 1

Khu dân cư Tân Phước Việt 1

Chỉ với 90 triệu đồng bạn đã sở hữu một sản phẩm cực kỳ tiềm năng với diện tích lên đến hơn 𝟖𝟎𝟎 𝐦𝟐 đầy đủ thổ cư và nằm giữa 2 trục giao thông huyết mạch của Bình Phước, tuyến 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐥𝐨̣̂ 𝟏𝟒 và Đ𝐓 𝟕𝟓𝟓𝐁 (Sao Bọng – Đăng Hà). Trong tương lai 2 tuyến giao thông này sẽ được mở rộng và nâng cấp để vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên, Lâm Đồng với các tỉnh Đông Nam Bộ. Đây chính là cơ hội đón đầu sự gia tăng giá trị bất động sản tại đây.

Qui mô: Gần 9ha, gồm 43 nền
Diện tích: Từ 228 m2 – 820 m2, đầy đủ thổ cư
Vị trí: Mặt tiền đường liên xã (Rộng 18m ), Bù Đăng, Thống Nhất, Bình Phước
Pháp lý: Đã có sổ đỏ riêng từng nền
Hỗ trợ tài chính: Ngân hàng Eximbank cho vay 60%
Phát triển: Tân Phước Việt

 

VỊ TRÍ

Khu dân cư Tân Phước Việt I tọa lạc ngay mặt tiền đường có lộ giới rộng 18m xã Thống Nhất – Bù Đăng kết nối trực tiếp với ĐT755, ĐT755B , ĐT312, Quốc lộ 14 đi Tây Nguyên, Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai và Hồ Chí Minh. Sắp tới, Bù Đăng còn hưởng lợi trực tiếp từ các dự án đường sắt Xuyên Á, Cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa, đường Hồ Chí Minh đi cửa khẩu Hoa Lư. Tuy đây là vùng đất mới nhưng giàu tiềm năng của tỉnh Bình Phước khi đang được Nhà nước đầu tư phát triển hệ thống giao thông, tiện ích dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của của cư dân tại khu vực này.

TIỆN ÍCH

Cư dân tại Tân Phước Việt I có thể dễ dàng tiếp cận các tiện xung quanh như: Chợ Thống Nhất, trường mầm non, trường THCS, THPT Thống Nhất, Trung tâm hành chính Thống Nhất, trung tâm y tế, trung tâm thể thao,… từ 2 - 5 phút. So với tiềm năng và thị trường bất động sản khác tại khu vực Bình Phước, giá đất Bù Đăng vẫn còn vô cùng hấp dẫn. Tương lai, khi giao thông và công nghiệp phát triển hơn nữa thì đây sẽ là vùng đất vàng dành cho các nhà đầu tư nhanh nhạy bởi quỹ đất phát triển nhà ở đang dần khan hiếm.

CHÍNH SÁCH & PHÁP LÝ

Tân Phước Việt I đã có sổ đỏ từng nền và hoàn thiện toàn bộ hạ tầng, cảnh quan chung nên khách hàng có thể an tâm khi giao dịch. Đặc biệt, đây là dự án có mức giá dễ tiếp cận nhất trong khu vực Bù Đăng, với diện tích từ 228m2 (100m2 thổ cư) quý khách hàng chỉ cần thanh toán 90 triệu đồng đã sở hữu một nền đất đầy cơ hội tăng giá theo thời gian, phần còn lại ngân hàng hỗ trợ cho vay hoặc thanh toán linh hoạt. Đặc biệt toàn bộ sản phẩm đã có sổ riêng và quý khách hàng có thể công chứng ngay. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch như tặng vàng, tặng quà, chiết khấu thanh toán…

MẶT BẰNG

VIDEO