Trang chủ Dự án Khu dân cư trung tâm hành chính Mạnh Tường

Khu dân cư trung tâm hành chính Mạnh Tường

Án ngữ trên trục đường ĐT 755, trong nội khu trung tâm hành chính, một khu đô thị hiện đại bậc nhất đang dần hình thành ở Phía Đông Bình Phước, nơi hội tụ những giá trị sống hoàn hảo với giá trị không ngừng gia tăng

KDC Trung Tâm Hành Chính Mạnh Tường
Ví trí:
Mặt tiền ĐT 755, trung tâm hành chính Bù Đăng, Bình Phước
Quy mô: 2,6 ha gồm 200 Sản phẩm: Đất nền, Nhà phố
Hạ tầng nội khu: Điện, chiếu sáng, đường trải nhựa 8 – 15m.
Pháp lý: Sổ hồng trao tay
Mật độ xây dựng: 65%
Chủ đầu tư: Tân Phước Việt
Phát triển dự án: Mạnh Tường Land

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

KDC Trung Tâm Hành Chính Mạnh Tường tọa lạc ngay mặt tiền đường ĐT 755, thị trấn Đức Phong, ngay trung tâm hành chính và liền kề quốc lộ 14 kết nối xuyên suốt về Bình Dương và TPHCM. Sắp tới, còn hưởng lợi trực tiếp từ các dự án Cao Tốc Chơn Thành – Gia Gia Nghĩa, đường Hồ Chí Minh đi cửa khẩu Hoa Lư. Vì vậy, tương lai sẽ là vùng đấy mới giàu tiềm năng bậc nhất của Bình Phước

TIỆN ÍCH

TIỆN ÍCH TRONG TẦM TAY

Trong vòng vài trăm mét di chuyển, từ KDC Trung Tâm Hành Chính Mạnh Tường có thể tận hưởng trọn vẹn tất cả các tiện ích hiện đại của khu vực bên cạnh TTHC, Trường học liên cấp, Khu thể thao, Sân chơi trẻ em,… Ngoài ra, từ Mạnh Tường cũng dễ dàng tiếp cận hơn (50 +) tiện ích tiêu chuẩn quốc tế của khu vực trung tâm thị trấn Đức Phong chỉ trong vòng 2 phút. Nhờ đó, chỉ trong vài bước chân, mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

ƯU TIÊN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

Nhờ vị trí tiềm năng, giao thông kết nối thuận tiện, Bù Đăng đã được Bình Phước quy hoạch ưu tiên phát triển công nghiệp bền vững. Theo quy hoạch đến năm 2030 Bù Đăng sẽ có ít nhất 7 cụm công nghiệp hoạt động như Minh Hưng 1 (40 ha), Minh Hưng 2 (32,7 ha), Nghĩa Trung (20 ha), Đức Liễu 1 (30 ha) và Đức Liễu 2 (30 ha), Thọ Sơn (20 ha), Thống Nhất (32,53 ha) với diện tích 205 ha và tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Đây vừa là động lực phát triển kinh tế- xã hội, góp phần công nghiệp hóa vừa giúp Hớn Quản thu hút thêm doanh nghiệp và người dân đến làm ăn, sinh sống.

PHÁP LÝ

Bên cạnh lợi thế về vị trí, quy hoạch, tiện ích nội khu đầy đủ, Chủ đầu tư đã dành trọn tâm huyết và nguồn lực để hoàn thiện chỉn chu toàn bộ hạ tầng của KDC Trung tâm hành chính Mạnh Tường cùng pháp lý vững chắc (sổ hồng có sẵn cầm tay) giúp khách hàng an tâm về chủ quyền sở hữu tài sản bền vững theo năm tháng.

MẶT BẰNG

GIÁ BÁN

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và nhà đầu tư sở hữu sản phẩm bất động sản. KDC Trung Tâm Hành Chính Mạnh Tường có giá chỉ từ 339 triệu/nền là công chứng sang tên ngay trong ngày. Với tầm tài chính này là quý khách hàng đã có thể an tâm nắm giữ trong tay một tài sản không ngừng sinh lời.

VIDEO

HÌNH ẢNH THỰC TẾ