Trang chủ Hoạt động & Sự kiện Tân Phước Việt bàn giao sổ hồng cho khách hàng – Khẳng định giá trị tại Bình Phước

Tân Phước Việt bàn giao sổ hồng cho khách hàng – Khẳng định giá trị tại Bình Phước

Sáng ngày 12.09.2023, Công ty Đầu tư Phát triển Tân Phước Việt tổ chức lễ bàn giao sổ hồng đợt 1 dự án khu dân cư Tân Phước Việt I cho khách hàng. Điều này thể hiện uy tín của Tân Phước Việt tại thị trường Bình Phước và trong bối cảnh thị trường bất động sản chưa ổn định, không ít sản phẩm đất nền đang gặp vướng mắc pháp lý khiến khách hàng lo lắng.

Đại diện công ty chụp hình lưu niệm cũng quý khách hàng tại lễ bàn giao sổ

Chia sẻ tại buổi lễ bàn giao, ông Diệp Thế Cường – Giám đốc kinh doanh của Tân Phước Việt bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Tân Phước Việt I (Bù Đăng, Bình Phước) để đầu tư.

Ông Diệp Thế Cường – Giám đốc kinh doanh Tân Phước Việt phát biểu tại lễ bàn giao

Ông cũng cho biết, công ty Tân Phước Việt luôn đảm bảo quyền lợi của đối tác và khách hàng nên các sản phẩm bất động sản mà Tân Phước Việt đưa ra thị trường đều ở những vị trí cực kỳ tiềm năng, giá bán tốt nhất tại thị trường Bình Phước. Đặc biệt các sản phẩm đều có sổ sẵn để mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Tân Phước Việt I đang được bàn giao sổ hồng nằm tại vị trí cực kỳ tiềm năng của Bù Đăng – Bình Phước

Việc bàn giao sổ hồng sản phẩm Tân Phước Việt I là minh chứng cho sự uy tín của công ty, cũng như khẳng định sự tin tưởng đối với khách hàng của Tân Phước Việt, làm gia tăng giá trị tài sản của nhà đầu tư đúng như phương châm của công ty “Giá trị thực – Tài sản thực”

Ông Huỳnh Quang Đại – Phó Tổng giám đốc trao 03 sổ hồng cho khách hàng

Bình Phước đang là một trong những khu vực có thị trường bất động sản phát triển năng động hiện nay. Rất đông lao động đổ về đây làm việc trong các khu công nghiệp khiến cho nhu cầu về nhà ở tăng mạnh. Mặt khác, Bình Phước đang được nhà nước đầu tư nhiều công trình giao thông chiến lược như nâng cấp ĐT 741, QL 14, QL 14, phát triển cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa, đường sắc đi cửa Hoa Lư,.. Chắc chắn trong thời gian tới giá bất động sản tại đây được dự báo sẽ tăng khi thị trường đang dần ổn định.

Hình ảnh sản phẩm Tân Phước Việt II nhìn từ trên cao

Ngoài sản phẩm Tân Phước Việt I (Bù Đăng – Bình Phước) đang bàn giao sổ thì hiện nay công ty còn đang đưa ra thị trường sản phẩm Tân Phước Việt II nằm trên tuyến đường ĐT 741 – trục giao thương chiến lược kết nối TP. Đồng Xoài và Thị xã Phước Long, Phú Riềng. Từ Tân Phước Việt 2 dễ dàng di chuyển đi TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Tây Ninh thông qua hệ thống hạ tầng giao thông xuyên suốt như: đường QL.14, QL.13, ĐT.756, ĐT.753,…

Với vị trí nằm giữa TP. Đồng XoàiPhú Riềng, cư dân nơi đây chỉ mất chưa đến 3 – 10 phút để đến trung tâm hành chính TP. Đồng Xoài, ngân hàng, đại siêu thị, chợ truyền thống, trường học các cấp, bệnh viện, quảng trường, công viên và các dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp khác…Trong tương lai nơi đây chắc chắn sẽ trở thành điểm giao thương quan trọng của khu vực, là điểm kết nối cho các hoạt động trao đổi đa dạng, mang đến giá trị kinh tế cao cho cư dân khu vực.

Sở hữu vị trí và tiềm năng lớn nhưng giá chỉ có 390 triệu đồng/190m2 thổ cư là mức giá quá tốt so với mặt bằng thị trường bất động sản Bình Phước và những giá trị mà Tân Phước Việt 2 mang lại. Trên thị trường hiện nay, phân khúc đất sổ sẵn hiện này cũng có tốc độ tăng giá mạnh mẽ và thanh khoản tốt nhất.

Một số hình ảnh khác tại lễ bàn giao sổ hồng:

Ý kiến bình luận