Trang chủ Thông tin thị trường 5 lí do bạn nên đầu tư bất động sản Bình Phước 2023

5 lí do bạn nên đầu tư bất động sản Bình Phước 2023

Bình Phước đang được xem là trung tâm giao thương giữa Tây Nguyên và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.Thị trường bất động sản Bình Phước với nhiều dư địa phát triển đang là đích ngắm của nhà đầu tư nhạy bén. Sau đây là 5 lí do bạn nên đầu tư bất động sản Bình Phước ngay lúc này

Vị trí giao thương

Bình Phước có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Đông Nam Bộ, là cửa ngõ giao thương quan trọng với Campuchia và Tây Nguyên đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với diện tích lớn nhất trong 19 tỉnh thành khu vực Nam Bộ.

Giao thông phát triển

Bình Phước đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào xây dựng và nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng, nhằm tạo động lực cho sự phát triển bền vững như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, ĐT 741, ĐT 756, DDT760, cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành; dự án đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh kết nối đến cảng Cái Mép – Thị vải, tương lai sẽ kết nối với Vương quốc Campuchia qua Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư; đường cao tốc Bắc – Nam phía Tây đoạn Gia Nghĩa (Đắk Nông) – Chơn Thành (Bình Phước). Bình Phước đang tập trung tổng lực để xây dựng hạ tầng giao thông kết nối với các tỉnh thành kinh tế mạnh của khu vực. Điều này cũng là đòn bẩy quan trọng, giúp góp phần thay đổi diện mạo thị trường bất động sản Bình Phước, đồng thời trở thành điểm sáng thu hút giới đầu tư.

Quỹ đất rộng dư địa tăng giá cao

Bình Phước là một trong những tỉnh có quỹ đất lớn, đa dạng, giá rẻ mà tiềm năng tăng giá với sóng hạ tầng, thị trường bất động sản Bình Phước thu hút giới đầu tư địa ốc. Khi sóng hạ tầng đang phát triển mạnh mẽ, cộng hưởng với sự tăng trưởng của công nghiệp, bất động sản Bình Phước hứa hẹn sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc, nhất là tại các khu vực đón sóng trực tiếp như Chơn Thành, Đồng Xoài, Đồng Phú và các khu vực mới nổi như Bù Đăng, Phú Riềng,..

Nhiều Người Chưa Biết Phân Biệt Giữa Đất Nền Dự Án Và Đất Nền Phân Lô Thổ Cư

Nguồn nhân lực trẻ

Bình Phước có dân số hơn 1 triệu người, trong đó có nhiều lao động trẻ, năng động, sáng tạo, có trình độ học vấn và kỹ năng cao. Bình Phước cũng có nhiều trường học, trung tâm đào tạo, viện nghiên cứu, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các lĩnh vực kinh tế – xã hội. Nguồn nhân lực trẻ làm việc tại các khu công nghiệp có nhu cầu về nhà ở rất lớn trong tương lai.

Nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI)

Bình Phước có một nguồn vốn nước ngoài so với cùng kỳ năm 2021 tăng lên 12 lần với 610 triệu USD cho 15 dự án đầu tư trực tiếp, Tính đến này có 387 dự án với số vốn lên đến 4 tỷ USD được nước ngoài đầu tư trực tiếp tại Bình Phước trên tổng số 1222 dự án được đầu tư trên cả nước với tổng số vốn 119.000 tỷ đồng, chiếm 37% số dự án được đầu tư từ nước ngoài trên cả nước.

Thị trường BĐS Bình Phước còn có lợi thế lớn khi mặt bằng giá hấp dẫn, trở thành vùng trũng thu hút dòng vốn đầu tư BĐS, vì vậy với tài chính thấp thì ngay lúc này bạn nên xem xét đến thị trường Bình Phước để đầu tư.

Ý kiến bình luận