Trang chủ Kiến thức BDS Tân Phước Việt tọa đạm “Khám phá khách hàng tiềm năng” trong bất động sản

Tân Phước Việt tọa đạm “Khám phá khách hàng tiềm năng” trong bất động sản

Nhằm nâng cao kỹ năng tiếp thị, bán hàng cho đội ngũ kinh doanh phù hợp với xu thế phát triển chung của thị trường, nhất là nhu cầu tìm kiếm khách hàng tiềm năng của sale bất động sản, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Tân Phước Việt đã tổ chức chương trình tọa đạm “Khám phá khách hàng tiềm năng” cùng chuyên gia Đào Hoàng Việt, Giảng viên đào tạo FPT Polytechnic, Giám đốc Marketing công ty CP GDHH Gia Cát Lợi, cựu Giám đốc marketing của AnPhongLand và Giám đốc đào tạo Academy.

Anh Đào Hoàng Việt chuyên gia Marketing, người có nhiều năm kinh nghiệm trong bất động sản đang truyền tải những kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Trong lĩnh vực Kinh doanh nói chung và bất động sản nói riêng, khả năng tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng đóng vai trò chủ chốt nắm giữ chìa khoá thành công của mỗi công ty. Vì vậy, đây là một chương trình đào tạo đặc biệt cần thiết nhằm chia sẻ và học hỏi từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tìm kiếm khách hàng. Buổi đào tạo này không chỉ giúp nhân viên nắm vững kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mà còn định hướng cho sale một cái nhìn toàn diện về chiến lược tiếp thị trong ngành bất động sản.

Cán bộ nhân viên Tân Phước đang lắng nghe những chia sẻ của anh Đào Hoàng Việt

Buổi đào tạo không chỉ tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng, mà còn cung cấp một cái nhìn sâu rộng hơn về chiến lược tiếp thị. Từ việc xác định đối tượng mục tiêu, phân tích thị trường, đến việc xây dựng chiến dịch tiếp thị sáng tạo và hiệu quả, nhân viên đã được trang bị kiến thức để hoàn thiện quá trình tiếp cận và duy trì mối quan hệ với khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng sau này.

Các đội nhóm đang vẽ ra chân dung khách hàng thực tế sau buổi học

Các bài tập và thảo luận đã giúp nhân viên rèn luyện khả năng lắng nghe, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và cách thuyết phục họ về giá trị của sản phẩm bất động sản. Sau buổi đào tạo, tất các cán bộ nhân viên không những bổ sung kịp thời các kiến thức mới về chân dung khách hàng để tìm kiếm và còn giúp các chuyên viên kinh doanh tự tin hơn

Thuyết trình và giải đáp thắc về chân dung khách hàng của từng nhóm

Tân Phước Việt xác định “con người là nòng cốt để phát triển doanh nghiệp” chính vì thế tất cả cán bộ nhân viên là nguồn lực quan trọng và là tài sản quý báu của công ty. Do đó, việc đào tạo kỹ năng cho cán bộ nhân viên không chỉ là một nhiệm vụ mà còn là một chiến lược thiết yếu trong việc phát triển doanh nghiệp. Trong thời gian tới Tân Phước Việt sẽ thường xuyên tổ chức đào tạo và nâng cao các kỹ năng chuyên môn cũng như các chương trình đào tạo hội nhập văn hóa chuyên môn.

“Hiện tại Tân Phước Việt đang chào bán ra thị trường dòng sản phẩm sổ sẵn tại vùng ven TP. Đồng Xoài chỉ từ 390 triệu/180m2, trong thời gian tới Tân Phước sẽ công bố thêm nhiều sản phẩm đất nền sổ sẵn khác tại thị trường Bình Phước, hứa hẹn sẽ ‘tạo sóng’ trên thị trường. Và chương trình đào tạo hôm nay cho đội ngũ kinh doanh chính là một trong những hoạt động trọng điểm phục vụ cho những sản phẩm sắp tới.

Một số hình ảnh khác: 

Ý kiến bình luận