Trang chủ Tin Tức “Tết Sum Vầy” Tân Phước Việt lan tỏa yêu thương dịp tết Giáp Thìn 2024

“Tết Sum Vầy” Tân Phước Việt lan tỏa yêu thương dịp tết Giáp Thìn 2024

Ngày 21.01.2024, Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển Tân Phước Việt tổ chức chương trình “Tết Sum Vầy” cho các em nhỏ mồ côi được nuôi dưỡng tại Chùa Thiện Tâm – Bình Thuận. trao tặng 200 phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm và 100 phần học bổng cho các em tại đây.

Tổng trị giá quà tặng do cá nhân và công ty đóng góp, đây là món quà xuân rất ý nghĩa, giúp các em có thêm niềm vui trong năm mới, đồng thời tiếp thêm động lực để trẻ mồ côi, bất hạnh vượt qua nghịch cảnh, phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Ngoài những phần quà gửi tặng đến các con, đoàn cũng tổ chức các trò chơi cho các em để tạo nên sự hào hứng, không khí vui tươi đối với các bạn nhỏ.

Năm 2023, kinh tế gặp nhiều khó khăn, trong đó có ngành kinh doanh bất động sản, việc chăm lo cho đời sống người lao động là thách thức đối với nhiều doanh nghiệp. Mặc dù là doanh nghiệp non trẻ trong lĩnh bất động sản và ra đời ngay tại thời điểm khó khăn nhưng Tân Phước Việt vẫn luôn đảm bảo đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ nhân viên.

Ông Phạm Văn Thái, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển Tân Phước Việt chia sẻ: Những phần quà tết tuy không lớn, nhưng chứa đựng tình cảm, sự sẻ chia của các mạnh thường quân và công ty đối với các em, giúp cho mùa xuân thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Chương trình thiện nguyện “Tết Sum Vậy” là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng xã hội. Trong thời gian tới ngoài việc mang tới giá trị bất động sản cho khách hàng, Tân Phước Việt cũng sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện để góp một phần nhỏ tinh thần đến với những mảnh đời kém may mắn.

Một số hình ảnh khác:

Ý kiến bình luận